Dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp

Công ty côn trùng Kỹ Thương Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiến uy tín – chất lượng – tận tâm cho mọi công trình. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề với rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Kiến là loài côn trùng thuộc họ Formicidae, chúng có tính phân cấp xã hội rất cao. Một tổ kiến có khoảng 100.000 cá thể, chúng hoạt động dưới sự chi phối của kiến chúa. Có khoảng 12.000 loài kiến phân bố rộng khắp trái đất.

Vòng đời của kiến gồm 4 giai đoạn

Kiến dễ trở nên hung hang khi bị kích động, một số loài kiến như kiến lửa, kiến thợ, kiến hôi, kiến lửa, kiến ba khoang có nọc độc với độc tính rất cao gây ra dị ứng nghiêm trọng ở người, một số là tác nhân gây bệnh như: tiêu chảy, đậu mùa,..và nhiều vi khuẩn khác có thể gây ngộ độc thức ăn, làm tổn hại đến sức khỏe con người.

 

công ty diệt kiến chuyên nghiệp

dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp tại TPHCM

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT KIẾN TẬN GỐC:

Với nổi ám ảnh đến từ loài côn trùng nhỏ bé nhưng cực kì nguy hiểm là kiến thì làm thế nào để tiêu diệt kiến tận gốc khi chúng xuất hiện và gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt trẻ nhỏ?

Phương pháp truyền thống: Tìm kiếm ổ kiến và sử dụng xăng, dầu hôi đổ vào tổ kiến. Cách làm này rất mất thời gian trong việc xác định tổ kiến và cực kì độc hại từ các hóa chất xăng dầu.

Công ty diệt côn trùng Kỹ Thương xin gửi đến Quý khách hàng phương pháp diệt kiến tận gốc cực kì hiệu quả và tuyệt đối an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người và vật nuôi.

Phương pháp phun hóa chất:

  • Sử dụng kỹ thuật phun không gian, phun tồn lưu hóa chất diệt kiến bằng máy phun thuốc diệt côn trùng chuyên dụng Stirl420. Tác dụng nhanh chóng, Kiến chết ngay khi tiếp xúc với hóa chất.
  • Hóa chất diệt kiến: Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permerthrin 50EC, Permethrin 50EC, Abate 10SC thuộc nhóm thuốc có đặc tính diệt kiến

Phương pháp sử dụng bả kiến: mạnh,hiệu lực tồn lưu lâu dài

  • Sử dụng phương pháp gây chết lan truyền, bả kiến có tác dụng dụ dỗ kiến hiệu quả. Khi kiến tha bả về tổ, chúng kêu gọi các kiến thợ khác tiếp tục tha bả về nuôi sống tổ. Từ đó, cả tổ kiến và kiến chúa bị tiêu diệt tận gốc.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0945.979.463 (Mr. Trọng) khi bạn bị côn trùng quấy phá. Công ty diệt côn trùng Kỹ Thương Đà Nẵng rất hân hạnh đồng hành cùng bạn xây dựng môi trường sống an toàn và sạch sẽ.
Dịch vụ diệt kiến tận gốc của công ty Diệt côn trùng Kỹ Thương sẽ đem đến cho quý khách hàng những thuận tiện nhất định trong quá trình loại bỏ triệt để các mầm mống gây hại này, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người trong gia đình bạn với chi phi hợp lý nhất.

Xem thêm thêm các dịch vụ diệt côn trùng khác của Kỹ Thương:

DỊch vụ diệt kiến